Cà phê được trồng từ vùng nguyên liệu Cầu Đất – Đà Lạt, nơi được mệnh danh là thủ phủ Arabica, chất lượng lâu đời. Nằm trên độ cao hơn 1600m so với mực nước biển, Cầu Đất có khí hậu ôn hoà quanh năm, thổ nhưỡng Bazan màu mỡ đã tạo nên những đồi cà phê có hương thơm và phẩm chất rất riêng biệt.
Cà phê được trồng từ vùng nguyên liệu Cầu Đất – Đà Lạt, nơi được mệnh danh là thủ phủ Arabica, chất lượng lâu đời. Nằm trên độ cao hơn 1600m so với mực nước biển, Cầu Đất có khí hậu ôn hoà quanh năm, thổ nhưỡng Bazan màu mỡ đã tạo nên những đồi cà phê có hương thơm và phẩm chất rất riêng biệt.
Chất chống oxi hóa, chất béo, carbohydrate, protein, polyphenol, các chất khoáng như canxi, magie, lưu huỳnh, đồng, sắt, kẽm, kali, và một số chất béo không bão hòa đơn là những chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của cơ thể và tim mạch,…. May mắn là, những chất này đều có thể dễ dàng tìm thấy trong cacao nguyên chất.
Cà phê được trồng từ vùng nguyên liệu Cầu Đất – Đà Lạt, nơi được mệnh danh là thủ phủ Arabica, chất lượng lâu đời. Nằm trên độ cao hơn 1600m so với mực nước biển, Cầu Đất có khí hậu ôn hoà quanh năm, thổ nhưỡng Bazan màu mỡ đã tạo nên những đồi cà phê có hương thơm và phẩm chất rất riêng biệt.
© 2021 COPYRIGHT (C) KANAI Co., Ltd. ALL RIGHTS RESERVED.