GIỚI THIỆU KANAI

Kanai Farm là hệ thống trang trại cung ứng trực tiếp nông sản, thực phẩm theo mô hình nông nghiệp tuần hoàn, đa canh và tích hợp chăn nuôi được nghiên cứu và ứng dụng bởi Công ty TNHH Nước Và Môi trường Sài Gòn (SAWAEN) và TS. Paul Olivier (Chuyên gia Mỹ) tại Đà Lạt – Lâm Đồng từ năm 2016.

Những trang trại trong hệ thống được chính Kanai sở hữu và hợp tác với nông dân theo quy trình nông nghiệp tuần hoàn, khép kín: tái sử dụng toàn bộ phụ phẩm nông nghiệp, chăn nuôi trên đệm lót sinh học, tự sản xuất than sinh học (biochar) và phân vi sinh, không sử dụng không phân bón, thuốc trừ sâu hoá học, thuốc diệt cỏ; không thức ăn công nghiệp, kháng sinh, chất tăng trọng…

Với định hướng xây dựng chuỗi cung ứng nông sản và thực phẩm bền vững,  Kanai không chỉ chú trọng vào sản xuất mà còn phát triển hệ sinh thái khép kín “from farm to table” – từ trang trại qua hệ thống cửa hàng phân phối đến tận bữa ăn hằng ngày của người tiêu dùng cũng như tái sử dụng toàn bộ phụ phẩm của hệ thống trang trại.

SỨ MỆNH

Đưa nông sản và thực phẩm hữu cơ từ Lâm Đồng – vùng đất cao nguyên với nguồn tài nguyên phong phú nuôi dưỡng nguồn nông sản ngọt lành đến với người tiêu dùng với tiêu chí đảm bảo sức khỏe cộng đồng, bảo vệ môi trường đất, nước, hệ sinh thái tự nhiên… thông qua việc ứng dụng mô hình nông nghiệp tuần hoàn; đồng thời tăng thu nhập cho người nông dân nhằm hướng đến mục tiêu xây dựng chuỗi cung ứng bền vững.

TẦM NHÌN

Trở thành đơn vị tiên phong về ứng dụng môi trường trong nông nghiệp để xây dựng mô hình trang trại tuần hoàn và khép kín, giảm chi phí sản xuất và gia tăng giá trị nông sản giúp nâng tầm nông sản Việt và hướng ra thị trường quốc tế.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

• Làm việc với niềm đam mê và tâm huyết với lĩnh vực môi trường, nông nghiệp.
• Gắn bó, chia sẻ, thấu hiểu và đồng hành cùng người nông dân.
• Tận tụy và trách nhiệm với khách hàng và cộng đồng trong từng công việc, sản phẩm và dự án.

Với tình yêu nông nghiệp và môi trường từ núi rừng cao nguyên, Kanai Farm cam kết đồng hành và mang lại giá trị cao cho khách hàng, người nông dân và đối tác của mình.